Tài liệu học Tiếng Anh giao tiếp bổ ích cho người mới bắt đầu!

Hơn 80% những người học tiếng anh là để giao tiếp, sử dụng trong công việc và cuộc sống hằng ngày, đôi khi là cho du lịch và du học. Mình tin chắc rằng bộ tài liệu tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc này sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng. Tài liệu tiếng anh thường có 4 phần sau đây:

Tài liệu tiếng anh giao tiếp luyện nghe

Để có thể nói tiếng anh tốt thì bắt buộc chúng ta phải NGHE tốt. Nó giúp bạn hiểu được đối phương đang nói, diễn đạt điều gì. Và quan trọng hơn đó là giúp cho việc phát âm trở nên tròn vành rõ chữ hơn. Nhất là với những người có mong muốn nói tiếng anh như người bản xứ, thì đây chính là điểm mấu chốt bạn phải làm tốt.

Và tài liệu này sẽ là cầu nối giúp bạn luyện nghe dễ dàng và chính xác hơn với lộ trình tối ưu nhất.

Tài liệu tiếng anh giao tiếp luyện nghe

Tài liệu tiếng anh giao tiếp luyện phát âm


Chắc chắn rồi, để giao tiếp tốt thì phải phát âm tốt đúng không nào. Nếu bạn là người không giỏi tiếng anh hay mới bắt đầu với nó. Và không có giáo viên hướng dẫn hay hỗ trợ. Việc này rất dễ khiến bạn mắc lỗi phát âm và lâu dần trở thành thói quen. Tốt nhất hãy tuân theo lộ trình từ dễ đến khó mà tài liệu cung cấp để khả năng phát âm được cải thiện nhé.

Tài liệu tiếng anh giao tiếp luyện phát âm

Tài liệu tiếng anh giao tiếp luyện từ vựng

Nghe tốt, phát âm tốt nhưng lại không đúng từ vựng thì có hơi “kỳ lạ” bạn nhỉ. Từ vựng là một trong những yếu tố quyết định nên khả năng của người học tiếng anh. Những bộ tài liệu về từ vựng sẽ giúp vốn từ vựng của bạn tăng nhanh chóng. Những cách để bạn nhớ lâu và dùng từ đúng ngữ cảnh.

Tài liệu tiếng anh giao tiếp luyện từ vựng

Tài liệu tiếng anh giao tiếp chuyên ngành

Trong tất cả các loại thì tiếng anh chuyên ngành chắc chắn là thứ khiến nhiều người ngán ngẩm nhất. Chúng khó, rắc rối và khá khó hiểu, nhưng một khi đã hiểu về chúng rồi thì nó thật sự rất cuốn hút đấy. Khi bạn giỏi tiếng anh chuyên ngành, trình độ tiếng anh được nâng lên một tầm cao mới. Và nếu đi xin việc thì mức lương không hề thấp đâu nhé. Và có một lời khuyên khi bắt đầu học tiếng anh chuyên ngành đó là đừng bao giờ tự học khi không có tài liệu chuyên sâu hoặc người hướng dẫn bởi sẽ rất dễ nản lòng. 

Tài liệu tiếng anh giao tiếp chuyên ngành

Mong rằng những điều trên sẽ giúp bạn bạn tự tin hơn trong giao tiếp tiếng anh !!!

Nếu bạn ở tại TP.HCM và muốn tiết kiệm thời gian bằng cách tham gia khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp, đừng ngần ngại và hãy nhận tư vấn ngay tại đây nhé.